golfhanoi.vn

 
 
 
 

Tin Hội Golf Thành phố Hà nội

Ưu đãi Hội viên Hội Golf Thành phố Hà Nội 2014

Email In PDF.

 

Kính gửi: Qúy Hội Viên

Hội Golf Thành phố Hà Nội xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành tới Quý hội viên đã nhiệt tình tham gia các phong trào của Hội trong suốt thời gian qua.

Xin chúc mừng Quý hội viên đang sở hữu THẺ HỘI VIÊN HỘI GOLF THÀNH PHỐ HÀ NỘI. Khi xuất trình thẻ hội viên này, Quý hội viên sẽ được hưởng các ưu đãi từ các đối tác của Hội Golf Thành Phố Hà Nội, cụ thể như sau:

Đọc Thêm

Kết quả Giải gôn Hà Nội- Xuân 2014

Email In PDF.

 


Với sự ủng hộ nhiệt tình của các golf thủ và sự ủng hộ to lớn của các Nhà tài trợ, “Giải Gôn Hà Nội - Xuân 2014” do Hội Golf Thành Phố Hà Nội tổ chức tại sân gôn Đồng Mô (Sơn Tây, Hà Nội) vào chủ nhật, ngày 16 tháng 03 năm 2014 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Giải đã đem đến một ngày thi đấu đầy sôi động trong điều kiện thời tiết và cảnh quan rất đẹp của mùa Xuân cho gần 100 golf thủ tham gia.

Đọc Thêm

Thông tin và điều lệ GIẢI GÔN HÀ NỘI- XUÂN 2014

Email In PDF.

 

1. Tên giải: Giải gôn Hà Nội – Xuân 2014

2. Thời gian Tee off (Shot gun): 12h05, Chủ nhật, ngày 16/03/2014.

3. Địa điểm: Sân Gôn Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội

4. Số lượng golfer tham gia: 100 người

Đọc Thêm

Thông tin và điều lệ giải golf "HNGA & PING FRIENDSHIP TOURNAMENT"

Email In PDF.

THÔNG TIN VÀ ĐIỀU LỆ GIẢI GOLF

“HNGA & PING FRIENDSHIP TOURNAMENT

1. Tên giải: HNGA & PING Frienship Tournament

2. Thời gian Tee off (Shot gun): 11h30, Thứ sáu, ngày 21/03/2014.

3. Địa điểm: Sân Gôn Tam Đảo, Vĩnh Phúc

4. Số lượng golfer tham gia: 120 người

Đọc Thêm

2013 – Năm của Golf

Email In PDF.

2013 là một năm tuyệt vời cho các fan hâm mộ golf. Cùng nhìn lại những điểm nổi bật của làng golf thế giới trong 12 tháng qua.

Golf thủ xuất sắc nhất

Đây là lần thứ 11 và là lần đầu tiên kể từ năm 2009, Tiger Woods nhận được danh hiệu này. Có nhiều người cho rằng Tiger không xứng đáng nhận giải thưởng này vì những lần phạm luật tại các giải đấu và chuyện anh không thắng giải Majors nào. Nhưng số liệu thống kê cho thấy đều ngược lại: Woods có 5 lần chiến thắng gồm: Farmers Insurance Open, World Golf Championship – Cadillac, Arnold Palmer Invitational, The Players Championship và World Golf Championship – Bridgestone. Trong khi đối thủ canh tranh sát anh chỉ có 2 chiến thắng. Số tiền thưởng giải của Wooods là 8,5 triệu USD, hơn 2 triệu USD so với Henrik Stenson, người đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng tiền thưởng.

 

Đọc Thêm

Trang 1 trong tổng số 9