golfhanoi.vn

 
 
 
 

Tin Hội Golf Thành phố Hà nội

Kết quả Giải gôn “HNGA Autumn Golf Tournament 2014”

Email In PDF.

Giải gôn “HNGA Autumn Golf Tournament 2014” do Hội Golf Thành Phố Hà Nội (HNGA) tổ chức đã diễn ra trong không khí mùa thu mát mẻ tại sân gôn Ngôi Sao Chí Linh (Hải Dương) vào thứ bảy, ngày 16/8/2014 với sự góp mặt tranh tài của 143 golfers là hội viên HNGA, đại diện các nhà tài trợ và khách mời.

Đọc Thêm

THÔNG TIN VÀ ĐIỀU LỆ GIẢI GOLF “HNGA AUTUMN GOLF TOURNAMENT 2014”

Email In PDF.

 

1. Tên giải: HNGA AUTUMN GOLF TOURNAMENT 2014

2. Thời gian Tee off (Shot gun): 12h00, Thứ bảy, ngày 16/08/2014.

3. Địa điểm: Sân gôn Ngôi Sao Chí Linh, Hải Dương

 

4. Số lượng golfer tham gia: 120 người

Đọc Thêm

Thư mời tham dự giải Golf " “HNGA AUTUMN GOLF TOURNAMENT 2014”

Email In PDF.

 

Kính gửi: Quý Hội viên Hội Golf Thành Phố Hà Nội

Hội Golf Thành Phố Hà Nội (HNGA) xin gửi lời chào trân trọng và xin cảm ơn Quý hội viên đã nhiệt tình tham gia các hoạt động của Hội trong suốt thời gian qua.

Đọc Thêm

Ưu đãi Hội viên Hội Golf Thành phố Hà Nội 2014

Email In PDF.

 

 

Kính gửi: Qúy Hội Viên

Hội Golf Thành phố Hà Nội xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành tới Quý hội viên đã nhiệt tình tham gia các phong trào của Hội trong suốt thời gian qua.

Xin chúc mừng Quý hội viên đang sở hữu THẺ HỘI VIÊN HỘI GOLF THÀNH PHỐ HÀ NỘI. Khi xuất trình thẻ hội viên này, Quý hội viên sẽ được hưởng các ưu đãi từ các đối tác của Hội Golf Thành Phố Hà Nội, cụ thể như sau:

 

Đọc Thêm

Kết quả Giải gôn Hà Nội- Xuân 2014

Email In PDF.

 


Với sự ủng hộ nhiệt tình của các golf thủ và sự ủng hộ to lớn của các Nhà tài trợ, “Giải Gôn Hà Nội - Xuân 2014” do Hội Golf Thành Phố Hà Nội tổ chức tại sân gôn Đồng Mô (Sơn Tây, Hà Nội) vào chủ nhật, ngày 16 tháng 03 năm 2014 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Giải đã đem đến một ngày thi đấu đầy sôi động trong điều kiện thời tiết và cảnh quan rất đẹp của mùa Xuân cho gần 100 golf thủ tham gia.

Đọc Thêm

Trang 1 trong tổng số 9